Dịch Vụ Oder Hàng Siêu Rẻ Từ Taobao, 1688,Tmall và Một Số Website Khác

Order Hàng Siêu Rẻ Từ Taobao, 1688,Tmall và Một Số Website Khác

Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng tiêu thu hàng nhập ngoại rất nhiều. Trong đó, hàng Trung Quốc với giá thành hợp lý cùng những mẫu mã đa dạng được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời hỗ trợ các đơn vị kinh doanh dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc, STAREXPRESS cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc  – Order Hàng Siêu Rẻ Từ Taobao, 1688,Tmall và Một Số Website Khác chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, STAREXPRESS tự tin là một trong những đơn vị mà khách hàng nên chọn lựa.

Dịch Vụ Order Hàng Siêu Rẻ Từ Taobao Tmall 1688 và Một Số Website Khác

 

Taobao Tmall 1688 là những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Sở hữu lượng hàng hóa khổng lồ, giá thành rẻ, phong phú về mẫu mã và chủng loại nên đây là địa chỉ nhập hàng được nhiều doanh nghiệp và shop kinh doanh lựa chọn. Trong bài viết này STAREXPRESS sẽ hướng dẫn bạn cách tự order mua hàng trên Taobao Tmall 1688 chi tiết nhất

Với nguồn hàng khổng lồ, nhưng người dùng còn khá băn khoăn việc lấy hàng từ Trung Quốc về bán thông qua các website này? STAREXPRESS sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm sản phẩm và order taobao tmall 1688 như thế nào? Để giải đáp vấn đề này, STAREXPRESS sẽ chia sẻ thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Order Taobao Tmall 1688 là gì?

Taobao Tmall 1688 trên thực tế là những trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba Group của Trung Quốc. Đây là nơi có kho hàng khổng lồ đến từ nhiều nhà cung cấp ở Trung Quốc và trên thế giới. Dù được phát triển từ một cùng một tập đoàn lớn, nhưng 3 trang website sẽ có cách thức hoạt động hoàn toàn khác nhau.

Taobao.com

 Giao diện trang chủ Taobao

Giao diện trang chủ Taobao 

Taobao.com là trang thương mại điện tử bán lẻ hoạt động theo mô hình C2C. Có thể hiểu đây là nơi trung gian gắn kết giữa nhà cung cấp, các shop bán lẻ với người tiêu dùng. Hoạt động theo hình thức miễn phí, nên Taobao có số lượng shop kinh doanh lớn nhất trong 3 trang web.

Taobao bán tất cả các mặt hàng từ đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ điện tử, thiết bị, phụ kiện…song mặt hàng nổi bật nhất vẫn là đồ thời trang. Đến với Taobao, người dùng hoàn toàn có thể tìm được những mặt hàng độc, lạ với mức giá phải chăng.

Tmall.com

Giao diện trang chủ Tmall

Giao diện trang chủ Tmall 

Tương tự như Taobao , Tmall  hoạt động theo hình thức bán lẻ. Song điểm khác biệt đó là trang web này hoạt động theo hình thức B2C giúp liên kết trực tiếp giữa người bán hàng và người tiêu dùng. Hiểu một cách nôm na, Taobao và Tmall cũng tương tự như Shopee và Shopee Mall đang hoạt động ở Việt Nam.

Hầu hết, các mặt hàng trên Tmall đều là sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: Adidas, Nike, Lenovo, Nokia… Để mở gian hàng trên Tmall, người bán hàng cần phải cung cấp tài liệu xác thực từ những cơ quan uy tín. Do đó, người mua hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm được bán trên Tmall.

1688.com

 Giao diện trang chủ 1688

Giao diện trang chủ 1688

Khác với trang web Taobao Tmall 1688 là trang TMĐT hoạt động theo mô hình B2B, dễ hiểu là doanh nghiệp bán cho doanh nghiệp. Trên hệ thống 1688 có hàng triệu xưởng sản xuất, doanh nghiệp đăng bán sản phẩm của mình.

Đặt hàng tại 1688 , bạn có thể mua được bất cứ mặt hàng gì mình cần với mức giá phải chăng. Mua hàng càng nhiều, mức giá cảng rẻ, nếu khéo léo bạn có thể mua được hàng với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, khi nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp, bạn có thể tự đặt theo mẫu mã, kích thước mà mình mong muốn. Tuy nhiên, mua hàng ở đây người dùng phải nhập hàng với số lượng cố định chứ không thể mua hàng lẻ như trang Taobao hay Tmall.

Thực tế, có rất nhiều khách hàng phân vân nên nhập hàng từ Tmall 1688 hay Taobao. Câu trả lời có là tùy thuộc vào nhu cầu bạn muốn mua hàng tiêu dùng, kinh doanh hay mua sản phẩm chất lượng. Do đó, khi có ý định nhập hàng trên các website này, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Taobao và Tmall là trang bán lẻ nên thích hợp cho người tiêu dùng, các shop kinh doanh nhỏ lẻ.
 • Taobao có sự đa dạng về sản phẩm hàng hóa, song mạnh nhất vẫn là các mặt hàng về thời trang.
 • Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ, nhưng các nhà cung cấp không mất phí duy trì hàng tháng. Do đó, giá của các sản phẩm trên Taobao tuy bán lẻ nhưng lại bán bằng mức giá bán sỉ trên các trang website khác.
 • Tmall là trang thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và của Trung Quốc. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hiệu giá rẻ thì hoàn toàn có thể an tâm khi mua trên website này.
 • 1688 là trang TMĐT bán sỉ, hàng hóa được bán trực tiếp từ xưởng sản xuất, nhà máy nên mức giá các mặt hàng trên website cực kỳ rẻ. Tuy nhiên, 1688 chỉ cho nhập hàng với một số lượng nhất định chứ không bán lẻ.

2. Cách tìm nguồn order hàng trên Taobao Tmall 1688

* Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh là tính năng hữu ích được Alibaba triển khai cho kênh 1688. So với những cách tìm kiếm thông dụng khác thì, tìm bằng hình ảnh sẽ cho ra kết quả chính xác đến 99% sản phẩm mà bạn đang muốn tìm.

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên 1688.com

Người dùng muốn tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên 1688, bạn thực hiện theo các bước như sau:

 Bấm để dịch trang sang Tiếng Việt

Bấm để dịch trang sang Tiếng Việt

 • Bước 1: Truy cập vào 1688.com

Nếu không biết tiếng Trung bạn sử dụng Google Chrome để dịch website sang tiếng Việt để sử dụng.

 Chọn biểu tượng camera để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

Chọn biểu tượng camera để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

 • Bước 2: Chọn biểu tượng camera

Bấm vào biểu tượng camera ở bên phải thanh tìm kiếm, sẽ xuất hiện ra một cửa sổ. Hãy lựa chọn hình ảnh sản phẩm có sẵn trong máy mà bạn đang muốn tìm để tải lên.

Sau khi tải ảnh thành công, kết quả tìm kiếm sẽ cho rất nhiều hình ảnh tương đồng với ảnh bạn tải lên hiện ra. Khi đó, để chọn được sản phẩm ưng ý nhất, bạn nên xem xét những thông tin chi tiết về sản phẩm, chọn shop bán uy tín, shop có mức giá tốt nhất…

Tìm nguồn hàng Taobao Tmall 1688 bằng từ khóa

Tìm kiếm hình ảnh bằng từ khóa là cách tìm kiếm thông dụng nhất được nhiều người áp dụng. Với cách tìm kiếm sản phẩm này sẽ cho ra kết quả là các sản phẩm giống hay tương tự như hình ảnh sản phẩm mà bạn đang muốn tìm kiếm. Nếu không biết tiếng Trung, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của công cụ dịch Google Translate.

Tìm nguồn hàng bằng từ khóa trên Taobao

Để tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa trên Taobao, trước tiên bạn truy cập trực tiếp vào website Taobao tại địa chỉ https://world.taobao.com/.

taobao 1688 alibaba

Nhập từ khoá tìm nguồn hàng trên Taobao

Tiếp đến sử dụng từ khóa đã dịch sang tiếng Trung và dán vào thanh công cụ tìm kiếm trên Taobao. Lúc này, hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu và cho ra kết quả là tất cả sản phẩm giống hoặc tương tự với từ khóa ma bạn đang tìm kiếm.

hoặc 1688

Danh sách các sản phẩm tìm được trên Taobao

Lưu ý: Cách tìm kiếm sản phẩm thông qua Taobao cũng cho ra cả kết quả là các sản phẩm tương tự được bán trên Tmall. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm sản phẩm cần mua trên Tmall thông qua thanh công cụ tìm kiếm trên website Taobao.

Tìm kiếm sản phẩm trên website 1688

xin chào bạn alibaba1688

Nhập từ khoá sản phẩm trên 1688

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm trên 1688, bạn truy cập vào địa chỉ https://www.1688.com/ và chuyển website sang tiếng Việt để dễ sử dụng. Tiếp đến, sử dụng Google Translate để dịch sản phẩm và copy từ khóa này vào thanh tìm kiếm là hệ thống sẽ hiển thị ra sản phẩm bạn đang muốn tìm.

Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa trên Tmall

xin chào bạn alibaba1688

Nhập từ khoá tìm kiếm trên Tmall

Nhìn chung, cách tìm sản phẩm bằng từ khóa trên Taobao cũng tương tự với cách tìm trên 1688.com taobao.com. Khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, bạn chỉ cần copy và dán tên sản phẩm (tiếng Trung) vào ô tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ tự động hiển thị ra kết quả là tất cả sản phẩm mà bạn đang muốn tìm.

Tìm nguồn hàng bằng danh mục gợi ý sẵn có

Bên cạnh việc tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh và bằng từ khoá sản phẩm, bạn có thể tìm bằng cách sử dụng danh mục sẵn có trên cả 3 trang Taobao, Tmall và 1688. Tại trang chủ của 3 trang, bạn sẽ nhìn thấy danh mục sẵn có được gợi ý phía bên tay trái màn hình.

 Tìm kiếm sản phẩm bằng danh mục sẵn có trên Taobao

Tìm kiếm sản phẩm bằng danh mục sẵn có trên Taobao

 Tìm kiếm sản phẩm qua danh mục sẵn có trên Tmall

Tìm kiếm sản phẩm qua danh mục sẵn có trên Tmall

Tìm kiếm sản phẩm qua danh mục sẵn có trên Tmall

Tìm kiếm sản phẩm qua danh mục sẵn có trên 1688

Hướng dẫn cách tự order Taobao Tmall 1688 chi tiết nhất

Taobao Tmall 1688 luôn có sức hút đặc biệt với người tiêu dùng ở Việt Nam. Vậy làm thế nào để order đặt hàng Taobao Tmall 1688? Hãy cùng tiếp tục theo dõi nội dung sau đây.

Với bất cứ người tiêu dùng nào khi muốn mua hàng Taobao Tmall 1688, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện bao gồm:

 • Có tài khoản thành viên đăng ký trên website.
 • Có tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, MasterCard, Jd…
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Khi đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện nào, bạn hoàn toàn có thể mua hàng trên cả bat rang TMĐT Taobaotmall và 1688 một cách dễ dàng.

3.Hướng dẫn cách tự đặt hàng trên Taobao.com

Những khách hàng có nhu cầu tự order trên Taobao về tiêu dùng và kinh doanh, bạn làm theo hướng dẫn sau.

 • Bước 1: Truy cập vào trang Taobao. com.

cách mua hàng trên taobao 1688

Trước tiên, bạn truy cập vào Taobao tại địa chỉ taobao.com, sử dụng google dịch nếu không biết tiếng Trung.

 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao.

hướng dẫn nhập hàng từ taobao tmall và 1688

Như đã nói ở trên, người dùng sẽ tìm kiếm sản phẩm qua từ khóa, hình ảnh trên Taobao. Để chọn sản phẩm chính xác nhất, bạn nên sử dụng bộ lọc dưới thanh công cụ tìm kiếm để tìm được sản phẩm đúng theo mức giá, khu vực mà mình mong muốn.

 • Bước 3: Chọn sản phẩm.

Taobao đánh giá mức độ uy tín của shop qua biểu tượng từ cao đến thấp như vương miện vàng – vương miện bạc – kim cương – trái tim. Bạn nên chọn mua hàng từ shop có 3 kim cương trở lên. Bên cạnh đó, nên xem thang điểm chất lượng dịch vụ của shop và đánh giá từ khách hàng để chọn được nhà cung cấp uy tín nhất.

hướng dẫn nhập hàng từ taobao tmall và 1688

Ngoài ra, khi mua hàng nên lưu ý về mức giá, ưu đãi, size số, màu sắc… Vì cùng một sản phẩm đôi khi sẽ khác nhau về mức giá tùy vào size số và màu sắc.

 • Bước 4: Thanh toán tiền hàng và vận chuyển.

Những khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ không thể tự thanh toán tiền hàng và vận chuyển về nước. Do đó, khi mua hàng trên Taobao, bạn sẽ có hai lựa chọn đó là nhờ bạn bè, người thân mua hộ hàng và gửi về nước. Cách thứ 2 là nhờ đơn vị mua hộ Taobao thanh toán tiền hàng và vận chuyển về nước. Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng cách thứ 2, bởi khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn và chi phí cũng được giảm đi đáng kể.

4. Hướng dẫn tự order hàng trên Tmall

Tmall là nơi hội tụ của rất nhiều sản phẩm thuộc hàng top của Trung Quốc. Cách order hàng trên Tmall cũng tương tự như cách đặt hàng trên Taobao, để mua hàng bạn thực hiện theo hướng dẫn sau.

taobao.com 1688.com

Truy cập vào Tmall tại địa chỉ Tmall.com và dịch trang web sang tiếng Việt để dễ sử dụng.

nên mua hàng ở taobao hay 1688

Đăng ký tài khoản thành viên bằng cách bấm chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Tìm kiếm sản phẩm cần mua, ở bước này người dùng sẽ tìm kiếm qua từ khóa, danh mục sản phẩm gợi ý. Ngoài ra, có thể tìm kiếm sản phẩm Tmall trực tiếp trên trang web Taobao.

trang taobao1688

Kiểm tra độ uy tín của shop trên Tmall

1688 và taobao

Tham khảo giá bán và thông tin sản phẩm

cách order hàng taobao 1688

Xem đánh giá chất lượng sản phẩm từ khách hàng

Khi đã chọn được sản phẩm yêu thích không nên đặt ngay mà hãy kiểm tra từng thông tin sản phẩm như khoảng giá, chất lượng sản phẩm, dịch vụ vận chuyển và đánh giá từ khách hàng.

Taobao chỉ hỗ trợ thanh toán tiền hàng thông qua tài khoản Alipay và thẻ thanh toán quốc tế JD, MasterCard, Visa… Nếu không đáp ứng được đầy đủ điều kiện thanh toán, bạn nên nhờ bạn bè, người thân hoặc đơn vị thanh toán hộ thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Đây cũng là cách được rất nhiều người đặt hàng trên taobao tmall 1688 alibaba áp dụng.

5. Hướng dẫn tự order hàng trên 1688

Để tự đặt hàng trên 1688 hiệu quả, STAREXPRESS xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để chủ động tìm kiếm nguồn hàng và order hàng trên 1688 như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

taobao 1688 là gì

Trước tiên người dùng muốn mua hàng bạn truy cập vào 1688 và đăng nhập tài khoản thành viên.

 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm.

Để thuận tiện khi mua hàng, người dùng dịch trang 1688 sang tiếng Việt và tiếp tục tìm kiếm sản phẩm. Trên trang chủ của 1688, bạn có thể tìm sản phẩm bằng từ khóa và hình ảnh. Nếu muốn tìm kiếm sản phẩm chính xác với nhu cầu của mình, bạn tiến hành phân loại và sắp xếp sản phẩm theo mức giá ở mục dưới của thanh tìm kiếm.

 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm.

taobao 1688 là gì

Trong quá trình lựa chọn sản phẩm, quý khách hàng nên chú ý đến các thông số như mức giá, phí ship, size số, màu sắc, số lượng sản phẩm…

taobao 1688 web

Chỉ nên mua hàng ở những xưởng sản xuất có biểu tượng đầu trâu uy tín, có điểm đánh giá chất lượng cao và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

 • Bước 4: Thanh toán và vận chuyển.

Tương tự như thanh toán và vận chuyển hàng hóa trên Taobao, Tmall, nếu bạn nhập số lượng hàng lớn thì nên tìm đến đơn vị nhận order hàngTaobao Tmall 1688 jd và vận chuyển về Việt Nam như STAREXPRESS. Với số lượng đơn hàng lớn, STAREXPRESS sẽ đảm bảo hàng của bạn luôn vận chuyển an toàn.

Như vậy, với cách mua hàng trên taobao 1688 trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm được cách mua hàng thành công. Tuy nhiên, khi đặt hàng trên các website này người dùng sẽ gặp phải một số khó khăn như:

Taobao, Tmall và 1688 chỉ dùng tiếng Trung nên việc không biết tiếng Trung là trở ngại rất lớn với người dùng trong việc đặt hàng. Chưa kể, bạn sẽ gặp bất lợi lớn khi không thể thương lượng giá cả trực tiếp với nhà cung cấp.

alibaba1688

Các shop trên Taobao Tmall 1688 chủ yếu thanh toán qua tài khoản Alipay

Hầu hết các trang TMĐT của Trung Quốc chỉ chấp nhận thanh toán qua tài khoản Alipay có liên kết với ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế. Trong khi đó Trung Quốc đã ngừng cung cấp thẻ ngân hàng cho người ngoại quốc, vì thế thanh toán bằng hình thức này gần như không thể thực hiện được. Bên cạnh đó, thanh toán bằng thẻ quốc tế ẩn chứa khá nhiều rủi ro, nên người dùng còn rất e dè với cách thanh toán này.

Cả ba trang web đều vận chuyển hàng nội địa nên khi mua hàng, người dùng chắc chắn sẽ phải nhờ bạn bè hay đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc nhận hàng và ship về Việt Nam.

Để giải quyết những vướng mắc mà khách hàng gặp phải, STAREXPRESS cung cấp

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp được bạn trong việc tìm kiếm order mua hàng trên Taobao Tmall 1688l đúng ý, và việc nhập hàng Trung Quốc, order Taobao, order 1688, Alibaba, mua hàng Tmall sẽ trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn gặp khó khăn ở bước này, hãy liên hệ ngay với STAREXPRESS qua Hotline 096.2222.700, hoặc chat trực tiếp với chúng tôi qua inbox website. STAREXPRESS sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng!

Trang web: https://starexpress.com.vn/

Hotline: 096.2222.700

Email: vanchuyen.starexpress@gmail.com

Địa chỉ: Nhà A12TT4 – Khu Đô Thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.2222.700