CHÍNH SÁCH ĐI HÀNG QUA CÔNG TY

 1. Khi giao nhận nguyên đai, nguyên kiện không hỗ trợ giải quyết các vấn đề mất, thiếu hàng bên trong, bao hàng dễ vỡ khách hàng chủ động chọn thêm dịch vụ đóng gỗ để bảo vệ hàng hóa.

  Nếu có tình trạng bao bị rách, móc hàng thì vui lòng khiếu nại trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng bằng cách quay Video, chụp ảnh tình trạng hòa hóa, chiết xuất Camera nếu có.

 2. Đền bù 150.000đ/kg với tất cả các lý do khách hàng mất hàng trong bao khi đã khiếu nại, mất nguyên bao đền không vượt quá 20.000.000đ/ 1 bao. Đối với hàng lô sẽ đền theo công thức: Số khối hàng * giá khối quy định.
 3. Nhận hàng tại kho Bằng Tường – Trả 1 điểm tại khonhà khách trong nội thành Hà Nội bán kính không quá 25km điểm chọn mốc là kho Sân bay Nội Bài.
 4. Công ty không nhận vận chuyển các loại hàng nhà nước cấm, ví dụn: Ma túy, thuốc nổ, súng, đạn, dao kiếm,... hàng dễ cháy nổ, các loại hàng liên quan tới y tế ( khẩu trang, đồ bảo hộ, thuốc đông tây y, các sản phẩm y tế).
 5. Đối với các loại hàng nhạy cảm: thuốc lá điện tử, máy tính, điện thoại, thiết bị máy móc cũ, khách hàng phải khai báo và mua bảo hiểm trước khi đem tới kho Bằng Tường.

  Trường hơp khách hàng khai báo mà bị hải quan thu giữ, công ty sẽ hỗ trợ như sau:

  • Thuốc lá điện tử đền 10.000.000đ/1 kiện ( mua bảo hiểm đền 100% giá trị)
  • Điện thoại, máy tính đền 50% giá trị ( mua bảo hiểm đền 100% giá trị)

  Trường hợp KH không khai báo mà bị phí hải quan thu giữ, công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

 6. Khách hàng có nhu cầu đi hàng với số lượng lớn vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 096.2222.700
 7. Quý khách vui lòng đối chiếu công nợ và thanh toán trong vòng 02 ngày kể từ lúc nhận hàng.

 

         Trân trọng!